Quỹ 100 trạm rửa tay dã chiến: Thu hơn 150 triệu đồng nhờ dân mạng đồng loạt dance cover, chị Ca Nô gây sốt với “khẩu trang” tự chế

Quỹ 100 trạm rửa tay dã chiến: Thu hơn 150 triệu đồng nhờ dân mạng đồng loạt dance cover, chị Ca Nô gây sốt với “khẩu trang” tự chế

“Chiến đấu” với Covid-19 ngay tại nhà mà vẫn xây được trạm rửa tay dã chiến ngoài phố, còn gì hợp lý hơn dance cover “Ghen Cô-vy 2.0” nữa!

Dù mới được khởi động vào tuần cuối tháng 3 vừa qua, đến thời điểm bài viết được thực hiện, quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến đã thu được 151,634,000 VNĐ từ hơn 400 video và gần 11,000 nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng. Số tiền này tương đương với 4 trạm rửa tay sẽ được xây dựng để phục vụ cộng đồng.

Một trong những video đang nhận được rất nhiều sự yêu thích là tác phẩm của bà con nông dân An Giang. Video được thực hiện cực chỉn chu, từng góc quay đều làm nổi bật khung cảnh ruộng đồng miền Tây bát ngát. Từ đây, hình ảnh các cô chú nông dân “bắt trend” với vũ điệu rửa tay lại càng ấn tượng hơn nữa.

Trước khi ra đồng, hái dừa hay phun thuốc cũng không quên rửa tay cái đã.

Một đối tượng tích cực không kém là các cán bộ, nhân viên, sinh viên làm việc và học tập trong ngành Y tế – mũi nhọn của mọi công tác chống dịch hiện nay. Dù đang phải trải qua thời điểm đầy khó khăn, thử thách, họ cũng tích cực tham gia chiến dịch gây quỹ nhằm chung tay lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.