Cùng cover ‘Ghen Cô Vy’, góp quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến Lifebuoy

Cùng cover ‘Ghen Cô Vy’, góp quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến Lifebuoy

Cùng cover ‘Ghen Cô Vy’, góp quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến Lifebuoy

Với mỗi video cover vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy 2.0, bạn đã góp 25.000 đồng vào quỹ “Xây dựng 100 trạm rửa tay Lifebuoy – Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Đây là chương trình phối hợp giữa Lifebuoy, Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường và Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngoài các chính sách, hoạt động cộng đồng được áp dụng nhằm kiểm soát dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe người dân, thì việc nâng cao ý thức phòng bệnh chủ động cho mỗi cá nhân, đặc biệt là việc rửa tay cũng quan trọng không kém.

Tại Việt Nam, trong lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19, ngày 22/3/2020 Thủ tướng Chính phủ cũng đã nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

Để ứng phó hiệu quả với tình hình hiện tại, Lifebuoy đã phối hợp cùng Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường (đơn vị thuộc Bộ Y tế đã thực hiện dự án truyền thông sáng tạo Ghen Cô-Vy), Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam thực hiện chương trình kêu gọi gây quỹ “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” với cuộc thi nhảy trực tuyến (online) trên nền nhạc “Ghen Cô-Vy 2.0”.

Bà Lê Thị Hồng Nhi – Quản lý cấp cao, phòng đối ngoại và phát triển bền vững – đại diện Quỹ Unilever Việt Nam và nhãn hàng Lifebuoy có chia sẻ: “Ghen Cô Vy là một trong những sáng kiến truyền thông sáng tạo của Viện Sức khỏe Nghề Nghiệp và Môi trường, đã nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực cả trong nước lẫn thế giới. Là một nhãn hàng luôn đồng hành cùng Bộ Y Tế trong việc nâng cao điều kiện vệ sinh và sức khỏe của người dân Việt Nam hơn 25 năm qua, Lifebuoy mong muốn cùng góp sức với các đơn vị đối tác, mang đến các hoạt động ý nghĩa, giúp người dân mọi lứa tuổi có thể dễ dàng tham gia, chung tay đóng góp, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc rửa tay với xà phòng theo tinh thần tích cực, lạc quan”.