Tổng số tiền gây quỹ
2,279,050,000 VNĐ / 45 trạm
45 trạm được xây dựng
Thực xây 113 trạm

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH COVER ĐIỆU NHẢY GHEN CÔ-VY GÂY QUỸ

“XÂY DỰNG 100 TRẠM RỬA TAY DÃ CHIẾN
VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH”

Để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y Tế), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Lifebuoy kết hợp tổ chức cuộc thi nhảy online trên nền nhạc “Ghen Cô-vy 2.0” hướng dẫn người dân 6 bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch & gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến miễn phí trên khắp cả nước với Lifebuoy miễn phí trong ít nhất 8 tuần.

Các bạn ơi, dịch bênh Covid-19 sẽ chẳng là gì nếu chúng ta cùng chung tay góp sức, bình tĩnh chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Tham gia cover điệu nhảy Ghen Cô-Vy để cùng Lifebuoy lan toả thông điệp rửa tay đúng cách và gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay cho cộng đồng người Việt Nam mình nhé! Bạn có thể tải bài nhạc Ghen Cô-vy 2.0 ở đây: bit.ly/nhac-GhenCovy-GayQuy

Thể lệ chương trình như sau

1.THỜI GIAN THAM GIA: kể từ 23/03/2020 - 10/04/2020

2.PHẠM VI: Lãnh thổ Việt Nam.

3.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y Tế), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Nhãn hàng Lifebuoy - Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

4.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Là công dân Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

“XÂY DỰNG 100 TRẠM RỬA TAY DÃ CHIẾN
VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH”

Để đóng góp 25,000vnđ vào quỹ, tham gia theo các bước sau:

Bước 1: Cover điệu nhảy 6 bước rửa tay trên nền nhạc Ghen Cô Vy 2.0.

Bước 2: Người tham gia đăng tải video thực hiện thử thách đó lên Facebook cá nhân, đặt chế độ công khai kèm hashtag: #RuatayphongCovid19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh

Để đóng góp 5,000vnđ vào quỹ, tham gia theo các bước sau:

Bước 1: Người tham gia chia sẻ clip vũ điệu rửa tay “Ghen Cô-vy 2.0” này lên Facebook/ Youtube cá nhân dưới chế độ công khai (public).

Bước 2: Khuyến khích mọi người “Đừng lan âu lo – Tập thói quen tốt” kèm hashtag #RuatayphongCovid19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh

Note: Thông tin chi tiết về số tiền gây quỹ mới nhất, thông tin các trạm rửa tay dã chiến đã được lắp/sẽ được lắp cùng khuyến cáo phòng bệnh từ Bộ Y Tế có thể được tham khảo tại website chính thức của quỹ: 100tramruataydachien.com

5. QUY ĐỊNH CHUNG:

- Nội dung tham gia (phát ngôn, hình ảnh, video…) phải là của chính người tham gia. Không sao chép hoặc vi phạm bản quyền, đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục, không phải là nội dung và hình ảnh bạo lực hoặc những nội dung cấm theo quy định của pháp luật và tôn trọng BTC.
- BTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp tác phẩm dự thi bị phát hiện là của người khác hoặc vi phạm về Luật bản quyền, hoặc bị tố giác bởi bên thứ ba.
- Đối với những tác phẩm dự thi bị đánh giá không phù hợp về thuần phong mỹ tục, BTC có quyền loại bỏ khỏi chương trình mà không cần báo trước.
- Các bài tham gia sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố để phục vụ cho mục đích lan toả thông điệp phòng chống dịch Covid-19 đến cộng đồng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.
- Người tham gia phải chấp nhận những quy định do BTC đưa ra.
- Không khuyến khích người tham gia tụ tập đông người.
- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

6. CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

23/03/2020 Bắt đầu chương trình
*Số quỹ sẽ được cập nhật liên tục hằng ngày vào lúc 10am tại:
100tramruataydachien.com
10/04/2020 Kết thúc nhận bài tham gia
Dự kiến 14 - 17/04/2020 Công bố TỔNG số quỹ sau cuộc thi